งานแต่งงาน

Wedding Ceremony

งานแต่งงาน

ฟอร์จูน โฮเทล กรุ๊ป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเนตรมิตรความรักของทุกคู่ ให้ถักทอเป็นงานวิวาห์ที่แสนงดงาม ในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยห้องจัดเลี้ยงที่พร้อมตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ และพื้นที่ในโรงแรมที่่ร่วมออกแบบให้งานวิวาห์ หรือช่วง เวลาแห่งวันสำคัญ เป็นความทรงจำที่แสนพิเศษและจดจำตลอดไป

ฟอร์จูน โฮเทล กรุ๊ป  มีสถานที่ที่พร้อม จัดเลี้ยง งานแต่งงาน งานมงคล รองรับทั้งรูปแบบงานพิธีการ งานเลี้ยงสไตล์ลำลอง งานอาฟเตอร์ปาร์ตี้ที่สนุกสุดเหวี่ยง การจัดแบบเอาท์ดอร์ รวมถึง ห้องพักที่รองรับคู่บ่าวสาว ในบรรยากาศที่แสนโรแมนติก ถึง 6  แห่ง โรงแรม แกรนด์ ฟอร์จูน นครศรีธรรมราช, โรงแรม ฟอร์จูน โคราช, โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว นครพนม, โรงแรมฟอร์จูน วิวโขง นครพนม, โรงแรม ฟอร์จูน ริเวอร์วิว เชียงของ, และ โรงแรมฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง ด้วย​ทีมงานมืออาชีพ และมาตรฐาน ฟอร์จูน โฮเท๊ล กรุ๊ป

Dream come true

พร้อมเนรมิตงานวิวาห์ ในสไตล์ที่เป็นคุณ ด้วยห้องจัดเลี้ยงที่มีขนาดให้เลือกสรรมากมาย เหมาะกับทุกงานมงคล  และตามงบประมาณ เพื่อให้เป็นดั่งที่วาดฝันไว้  อีกทั้งที่ตั้งโรงแรมอยู่ในทำเลที่สะดวกต่อการเดินทางของผู้ที่เดินทางมาร่วมการแสดงความยินดี  

Moment of Love

รักทุกวินาทีล้วนมีความหมายและน่าอัศจรรย์ ฟอร์จูน โฮเทล กรุ๊ป พร้อมมอบการบริการที่ใส่ใจทุกรายละเอียดของวันสำคัญ ตั้งแต่สถานที่ อาหาร จนถึง พิธีการตามประเพณี หรือตามที่คู่รักนั้นปรารถนา  และทุกเส้นทางในโรงแรมที่พร้อมเสกให้เป็นช่วงเวลาแห่ง “รัก” อย่างอบอุ่น

ค้นหาห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
ห้อง