โรงแรมในเครือฟอร์จูน

Out Hotels

โรงแรมของเรา

ให้ “ฟอร์จูน”เป็นส่วนหนึ่งของที่พักในทุกทริปการเดินทางของคุณ

พบกับ 4 แบรนด์ โรงแรมคุณภาพจาก “ฟอร์จูน โฮเทล กรุ๊ป” ที่พร้อมมอบประสบการณ์ความสุข(สบาย) แห่งการพักผ่อน พร้อมเติมเต็มทุกความต้องการที่แตกต่างของนักเดินทางในทุกทริปให้มีความหมายและความทรงจำที่ดีตลอดไป

แกรนด์ ฟอร์จูน, ฟอร์จูน, ฟอร์จูน ดี พลัส และ ฟอร์จูน ดี ถือเป็น 4 แบรนด์ ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ที่มีความต้องการที่แตกต่างกันตามจุดมุ่งหมายของนักเดินทาง โดยปัจจุบันมีโรงแรม 12 แห่ง ที่กระจายอยู่ในจังหวัดศูนย์กลางภูมิภาคและเมืองท่องเที่ยวต่าง ๆ ในประเทศไทย เน้นเส้นทางคมนาคมสะดวก เข้าถึงโรงแรมได้ง่ายเป็นสำคัญ

“แกรนด์ ฟอร์จูน” โรงแรมระดับพรีเมี่ยม ปัจจุบันเปิดให้บริการ 1 แห่ง ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช มีห้องพักให้บริการถึง 316 ห้อง พร้อมด้วยห้องประชุมจัดเลี้ยง ห้องอาหาร และสิ่งอำนวยความครบครันมาพร้อมการบริการอันเป็นเลิศ สถานที่ตั้งใกล้ทั้งแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมธรรมและย่านการค้าที่สำคัญของนครศรีธรรมราช

“ฟอร์จูน” ประกอบไปด้วย ฟอร์จูนริเวอร์วิว นครพนม, ฟอร์จูนวิวโขง นครพนม, ฟอร์จูน ริเวอร์ วิวเชียงของ, ฟอร์จูน แสงจันทร์ บีช ระยอง, ฟอร์จูน คอร์ทยาร์ด เขาใหญ่ ตั้งอยู่บนเส้นถนนวัฒนธรรม หรือเส้นทาง UNSEEN ของเมือง ห้องพักกว้างขวาง มีวิวธรรมชาติที่สวยงามและน่ารื่นรมย์ ส่วน ฟอร์จูน โคราช และ ฟอร์จูน บุรีรัมย์ ตั้งอยู่บนถนนเส้นเศรษฐกิจที่สำคัญของเมือง แวดล้อมด้วยสถานที่สำคัญของเมืองมากมาย

“ฟอร์จูน ดี พลัส – ฟอร์จูน ดี” ปักหมุดเพื่อการพักผ่อน อยู่ที่ เขาใหญ่, แม่สอด, เลย และพิษณุโลก ตอบสนองความต้องการของกลุ่มนักท่องเที่ยวที่นิยมเดินทางท่องเที่ยวด้วยตัวเอง ตลอดจนนักธุรกิจ กลุ่มทำงาน เน้นความคุ้มค่า อยู่บนถนนเส้นหลักของเมือง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นและความสะอาดของที่พักเป็นสำคัญ

หากคุณเป็นนักเดินทางเพื่อท่องเที่ยวหรือธุรกิจ ให้ “ฟอร์จูน” เป็นพักในทุกทริปการเดินทางของคุณ เพราะเราเชื่อว่าการออกเดินทางไม่ใช่มีเพียงสถานที่ท่องเที่ยวหรือจุดมุ่งหมายเพื่อการเจรจาธุรกิจเท่านั้น สถานที่พักผ่อนหรือห้องพักดีๆ สักแห่งเพื่อเติมพลังให้ความสดชื่นในทุกครั้งที่ตื่นนอนย่อมมีความสำคัญไม่น้อยไปกว่าเหตุผลใด

ฟอร์จูน โฮเทล กรุ๊ป “First Mover” ครั้งสำคัญของ บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) บริษัทผู้ดำเนินธุรกิจด้านการพัฒนาที่ดินและอสังหาริมทรัพย์ มากว่า 38 ปี ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ซี.พี.แลนด์ มุ่งมั่นพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์ และบริการอย่างมืออาชีพ เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับการยอมรับด้านมาตรฐานในการประกอบธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์มาอย่างยาวนาน จนทำให้สามารถขยายฐานลูกค้าและพร้อมการให้บริการแบบครบวงจร

ในปี 2531 บริษัท ซี.พี.แลนด์ จำกัด (มหาชน) เริ่มดำเนินธุรกิจอสังหาริมทรัพย์เพื่อเช่าและบริการ เป็นธุรกิจแรก และขยายธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ด้านอื่นๆ อย่างต่อเนื่อง อาทิ ศูนย์การค้า โครงการที่อยู่อาศัยเพื่อขายทั้งแนวราบและแนวสูง และถือได้ว่าเป็นผู้ประกอบการกลุ่มแรก “First Mover” ที่พัฒนาอาคารสำนักงานให้เช่าที่มีมาตรฐานสู่ภูมิภาค

จนปี 2557 บริษัทฯ ได้มีการขยายธุรกิจบริการประเภทโรงแรมสู่ภูมิภาคเพิ่ม ภายใต้ “ฟอร์จูน โฮเทล กรุ๊ป” ที่มีการเติบโตอย่างโดดเด่น จนปัจจุบันมีโรงแรมเปิดให้บริการถึง 12 แห่งทั่วประเทศ ที่พร้อมดูแลและบริการให้กับแขกทุกคน

map only 01 - Fortune Hotel Group

 

ค้นหาห้องพัก
ผู้ใหญ่
เด็ก
ห้อง